Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VNDIRECT được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Ngành Ngân hàng và Dịch vụ tài chính

VNDIRECT vừa ghi dấu ấn đặc biệt vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty khi trở thành một trong 10 Thương hiệu mạnh Ngành Ngân hàng và Dịch vụ tài chính Việt Nam tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Với chủ đề “Vượt thách thức”, chương trình năm nay vinh danh những thương hiệu thể hiện khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19.

 

Đại diện CTCK VNDIRECT tại Lễ công bố  vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2021

 

Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên lớn nhất của Thời báo Kinh tế Việt Nam (nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam), khởi xướng từ năm 2003 và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế.

Chương trình đã tiến hành khảo sát, bình xét để lựa chọn những doanh nghiệp tiêu biểu dựa trên các tiêu chí: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm cộng đồng, cam kết bảo vệ môi trường, ứng dụng chuyển đổi số, phương thức sản xuất kinh doanh phù hợp và hiệu quả với bối cảnh mới. Trong đó, tiêu chí được quan tâm đặc biệt năm nay là chỉ số đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, tái cấu trúc doanh nghiệp, điều chỉnh và thay đổi mô hình, phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới.

Tham dự, chúc mừng và vinh danh các Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm nay có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương, lãnh đạo Bộ Ngoại giao, đại diện Bộ Công Thương, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (Vusta) cùng đại diện các hiệp hội doanh nghiệp và ngành hàng.

Bà Đỗ Thị Lan Anh, Giám đốc Khối Định chế Tài chính & Thị trường Quốc tế, CTCK VNDIRECT, chia sẻ trong buổi lễ vinh danh: “Tại VNDIRECT, triết lý kinh doanh của chúng tôi luôn là lấy khách hàng làm trung tâm. Theo đó, mọi dự án chuyển đổi số đi kèm với chuyển đổi mô hình kinh doanh đều hướng tới mục tiêu tạo ra chuỗi giá trị để khách hàng thỏa mãn sự lựa chọn của mình với trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chúng tôi xin gửi lời tri ân tới khách hàng đã luôn yêu thương và đồng hành với VNDIRECT để ngày hôm nay tôi có được cơ hội ở đây, đại diện cho VNDIRECT, nhận giải thưởng này”.

Khát vọng đổi mới và hoàn thiện không ngừng

Cũng trong khuôn khổ Lễ vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021, đại diện VNDIRECT, bà Phạm Minh Hương, Chủ tịch HĐQT được ban tổ chức lựa chọn là doanh nhân tiêu biểu tham dự buổi tiếp kiến với Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

 

 Phạm Minh Hương, Chủ tịch HĐQT, CTCK VNDIRECT tiếp kiến Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

 

Ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp thời gian qua, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, trong bối cảnh đại dịch tác động sâu sắc và tiêu cực tới mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đã phát huy cao độ tinh thần đoàn kết và trách nhiệm. Tăng trưởng GDP 9 tháng đầu năm dù chưa được như kỳ vọng nhưng cũng đạt 1,42%, tăng trưởng xuất khẩu đạt 4%… có sự đóng góp lớn của cộng đồng doanh nghiệp.

“Với tinh thần và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bản chất anh hùng và khí phách của con người Việt Nam, của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam, tôi tin tưởng rằng, ‘trong cái khó sẽ ló cái khôn’, sẽ xuất hiện những cách làm mới, nỗ lực lớn để vượt qua khó khăn, thách thức, tận dụng cơ hội để giành thắng lợi”, Chủ tịch Quốc hội bày tỏ.

Là một trong những công ty chứng khoán uy tín với có bề dày lịch sử phát triển, VNDIRECT luôn thể hiện khát vọng đổi mới và hoàn thiện không ngừng. Trong giai đoạn trước đây, VNDIRECT ghi dấu ấn riêng trong cộng đồng nhà đầu tư với hình ảnh một công ty chứng khoán trẻ trung, năng động, tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang đến những trải nghiệm đầu tư thuận lợi, ưu việt nhất cho khách hàng.

Trong vài năm trở lại đây, hiểu được rằng đầu tư là kỹ năng sống thiết yếu của mỗi người, VNDIRECT mong muốn mang cơ hội đầu tư đến gần hơn với tất cả mọi người dân trên khắp đất nước. Cũng chính vì thế, từ mô hình kinh doanh tập trung vào dịch vụ môi giới giao dịch chứng khoán truyền thống, VNDIRECT đã dần dịch chuyển thành công sang mô hình lan tỏa tri thức, kỹ năng đầu tư và tạo dựng hệ sinh thái dịch vụ đầu tư đa kênh tài sản, giúp nhà đầu tư kiến tạo con đường Bảo an tài chính và Sức khoẻ đầu tư.

Sự ghi nhận của cộng đồng nhà đầu tư, các đối tác, giới chuyên gia và các cơ quan quản lý là nguồn động lực to lớn để toàn thể đội ngũ nhân sự của VNDIRECT thêm tự tin dấn thân trên con đường mà mình đã lựa chọn.

 

Link bài viết: https://vneconomy.vn/top-10-nganh-ngan-hang-dich-vu-tai-chinh.htm

https://baodautu.vn/vndirect-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-manh-nganh-ngan-hang-va-dich-vu-tai-chinh-d153885.html

Tin Tức

VND lên đỉnh lịch sử, vốn hóa VNDIRECT vượt 1 tỷ USD

Kết phiên cuối tuần trước 17/9/2021, giá cổ phiếu VND tăng 3% lên đỉnh lịch sử 54.300 đồng/cp, tương ứng với việc vốn hóa của CTCP Chứng khoán VNDirect đạt gần 23.300 tỷ đồng, đứng Top 2 ngành chứng khoán Việt Nam

Xem chi tiết

GENDEV - Chương trình tìm kiếm ứng viên tiềm năng Khối Công nghệ VNDIRECT

Chính thức khởi động từ ngày 29/11/2021, Chương trình đào tạo Fresher - GEN DEV 2021 là hoạt động tuyển dụng, đào tạo sinh viên tài năng khối ngành Công nghệ khu vực Hà Nội do VNDIRECT tổ chức.

Xem chi tiết

VNDIRECT trong top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu 2021 do Forbes Việt Nam công bố

Tạp chí Forbes Việt Nam trong số phát hành đầu tháng 9/2021 đã công bố danh sách 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021. Trong đó, VNDIRECT vinh dự được góp mặt với mức định giá 17,5 triệu USD, vượt qua nhiều cái tên cùng ngành.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.