Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

NHẬN DIỆN BẢN THÂN VÀ VƯƠN XA SỰ NGHIỆP VỚI TRÊN 50 CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI VNDIRECT CAREER DAY 2019

Chia sẻ về lý do lựa chọn chủ đề này, bà Lê Hương Mai, Giám đốc Nhân sự VNDIRECT cho biết: “Trong quá trình phỏng vấn, chúng tôi nhận thấy nhiều ứng viên, đặc biệt là ứng viên mới ra trường, đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và tính cách của bản thân. Tuổi trẻ có quyền thử nghiệm, được phép sai và sửa sai. Tuy nhiên, nếu lựa chọn công việc phù hợp với thế mạnh bản thân ngay từ đầu, các em sẽ tiết kiệm thời gian và đặt những bước đi vững chắc cho con đường sự nghiệp lâu dài của mình”.

 

Do vậy, trong khuôn khổ chương trình VNDIRECT Career Day 2019, các ứng viên sẽ được trải nghiệm những hoạt động cụ thể và hữu ích nhằm “nhận diện tính cách bản thân”, từ đó tìm ra công việc phù hợp, giúp các ứng viên chinh phục “hành trình sự nghiệp” tại một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

 

Các vị trí tuyển dụng trong chương trình rất đa dạng, bao gồm những vị trí yêu cầu kiến thức tài chính, khả năng chăm sóc khách hàng như Môi giới, Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng độc lập, Chuyên viên Kinh doanh Khách hàng lớn, Chuyên viên Dịch vụ Khách hàng…; các vị trí đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu như Lập trình viên; cũng như các vị trí tiềm năng trở thành đội ngũ nòng cốt, lãnh đạo của doanh nghiệp như Cán bộ nguồn (Management Associate).

 

Những ứng viên có nhu cầu ứng tuyển các vị trí trên sẽ được sắp xếp phỏng vấn trực tiếp với quản lý và nhận kết quả phỏng vấn ngay trong chương trình. Không những vậy, 100% ứng viên sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia những thử thách thú vị tại chương trình.

 

Thời gian: 8h30 – 12h ngày 25/05/2019

Địa điểm: Tầng 8, Trụ sở VNDIRECT, số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để tìm hiểu chi tiết các cơ hội việc làm và đăng ký tham dự chương trình, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Tin Tức

SALES FORCE 2017 - CHALLENGE YOUR LIMITS - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

Một cuộc thi nội bộ dành riêng cho khối, phòng kinh doanh nhằm giúp mỗi Môi giới sẽ vận dụng những kiến thức có giá trị trong quá trình diễn ra chương trình để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.