Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Cùng VNDIRECT đi muôn nơi với loạt sự kiện "Ngày hội việc làm" từ Nam tới Bắc

Tháng 5, tháng 6 là mùa "cao điểm" của loạt sự kiện việc làm cực chất dành cho các bạn sinh viên. Cùng đón xem VNDIRECT đã check-in tại những trường Đại học nào trên khắp cả nước nhé!

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong việc định hướng bước đường sự nghiệp, cũng như đem đến những cơ hội nghề nghiệp và môi trường học, làm nghề tài chính chuyên nghiệp, VNDIRECT đã cùng nhau "sải bước" tới các trường Đại học trên cả 2 miền Nam Bắc để tham dự các chương trình JOB FAIR cực cháy.

Mỗi một trường Đại học mà VNDIRECT đặt chân tới, chúng mình lại được nhìn thấy những màu sắc trẻ trung rất riêng các bạn sinh viên của từng trường Đại học, từng khối ngành khác nhau. Nếu như các bạn sinh viên khối ngành Tài chính - Ngân hàng - Kinh tế đến từ Đại học Kinh tế Quốc Dân (Hà Nội), Học viện Ngân hàng (Hà Nội), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh ... rất tích cực quan tâm tới cơ hội trở thành DTRAINEE - Thực tập sinh Tư vấn đầu tư và chứng minh được khả năng học hỏi đáng gờm; thì các bạn khối Công nghệ đến từ Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội), Đại học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh lại có định hướng sự nghiệp rất rõ ràng và tích cực ứng tuyển các vị trí thực tập sinh, freshers khối công nghệ.

Không chỉ đơn giản là cung cấp, tư vấn thông tin những vị trí HOT tại VNDIRECT, chúng mình còn biến gian trại VNDIRECT thành một trong những gian trại nổi bật nhất bởi loạt hoạt động hấp dẫn:

  • 30 quyển sổ tay xịn sò trao gửi cho những bạn sinh viên có mặt sớm nhất.
  • Mini game thử thách trí thông minh với những phần quà chất ngất.
  • Tư vấn nghề nghiệp cùng những chuyên gia hàng đầu VNDIRECT và cơ hội phỏng vấn trực tiếp các vị trí thực tập sinh “hiếm có khó tìm”. Bật mí là từ các Job Fair, chúng mình đã được gặp gỡ với hàng loạt DTRAINEE - các VNDIRECTOR tương lai đó!

Cùng nhìn lại những hình ảnh tràn đầy hứng khởi của các bạn sinh viên trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng "Ngày hội việc làm" của VNDIRECT nhé! Và hãy cùng chúng mình đón chờ những sự kiện cực cháy sắp tới, để không bỏ lỡ bất cứ những thông tin tuyển dụng hot hit từ chúng mình nha!

Tin Tức

Một ngày "đích mục sở thị" văn phòng VNDIRECT diễn ra như thế nào?

Tham quan thực tế doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia trong ngành. Cùng khám phá một ngày đi tour VNDIRECT của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội nhé!

Xem chi tiết

VNDIRECT cùng giải bóng đá được mong chờ nhất năm

Nào mình cùng ra sân nhé! Kết thúc giờ làm là lúc tinh thần thể thao lên ngôi.

Xem chi tiết

Tôn vinh tinh thần "Chúng ta làm nên nhau" cùng Chương trình Vinh danh Gương mặt tiêu biểu 2021 VNDIRECT

Trong không gian ấm cúng của Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử - MGallery, Chương trình Vinh danh Gương mặt tiêu biểu VNDIRECT 2021 được tổ chức với chủ đề “Chúng ta làm nên nhau” để tôn vinh những giá trị phụng sự mà tất cả tập thể VNDIRETORS đã đóng góp.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.