Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc với VNDIRECT'S DAY: Còn biết ơn là còn hạnh phúc

Nằm trong chuỗi sự kiện đón chào tuổi 16 của VNDIRECT, vừa qua, hơn 1800 CBNV VNDIRECT ở 3 miền đã có dịp hội tụ tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải (khu vực Bắc, Trung) và Resort Vietsovpetro Hồ Tràm để tận hưởng những giây phút “có mặt cho nhau” với vô vàn hoạt động thú vị, cùng những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất.

Thành lập ngày 7 tháng 11 năm 2006, với slogan – “Your Investment Home” và giấc mơ phát triển trường tồn, ngay từ những ngày đầu, VNDIRECT đã trải qua những thách thức của cuộc khủng hoảng tài chính giai đoạn 2008 – 2010. Những bài học quý giá thu nhận được từ lúc khai sinh đã giúp VNDIRECT luôn tôn trọng các chuẩn mực làm nghề và kiến tạo năng lực thích ứng với điều kiện kinh doanh của một ngành luôn phải đối diện với các chu kỳ kinh tế ngày càng ngắn.

VNDIRECT đón chào tuổi 16 trong bối cảnh kinh tế đất nước đang bước vào giai đoạn thách thức mới. Những thách thức vô thường của ngành tài chính chứng khoán đã giúp cho mỗi VNDIRECTORS biết bảo vệ sức mạnh tập thể chung để có thể giúp khách hàng. Đứng trước thách thức, chúng tôi không sợ hãi mà trân quý hơn sức mạnh tập thể của những con người làm nghề chân chính, những chiến binh bảo vệ huyết mạch tài chính của đất nước và dòng vốn của người dân Việt Nam.

Để gắn kết tinh thần toàn tâm phụng sự của tập thể, tháng 12 vừa qua đã diễn ra Ngày hội VNDIRECT’S DAY – chuỗi sự kiện kỉ niệm tuổi 16 của VNDIRECT với hàng loạt hoạt động online – offline hấp dẫn.

Giải thể thao trực tuyến “Sống vui sống khỏe” và giải chạy VNDIRECT Marathon là phát súng “kick-off” cho chuỗi sự kiện đầy bùng nổ. Tham gia với tinh thần vô cùng máu lửa, các runners và vận động viên VNDIRECT đến từ tất cả các chi nhánh phòng ban đã thể hiện sức mạnh thể chất tuyệt vời cùng với tinh thần đồng đội bền bỉ, luôn nỗ lực bứt phá giới hạn và chinh phục những kỉ lục mới.

Ngày hội chính VNDIRECT’S DAY: CÒN BIẾT ƠN LÀ CÒN HẠNH PHÚC diễn ra trong 2 ngày dành cho 2 khu vực Bắc – Trung và khu vực miền Nam. Tuy chưa có điều kiện sum họp 3 miền, nhưng toàn bộ VNDIRECTORS luôn có điều kiện theo dõi từng hoạt động diễn ra tại 2 ngày hội.

Để khởi động cho ngày hội, toàn bộ VNDIRECTORS đã tham gia tranh tài ở các phần thi Teambuilding, hàng nghìn con người bằng sức mạnh tập thể đã nâng đỡ nhau để xếp thành dòng chữ “VNDIRECT” ấn tượng, và sau đó hết mình “lăn xả” vào các phần thi đồng đội để thiết kế các vật phẩm gây quỹ từ thiện VNDIRECT.

Tiếp nối phần game đầy máu lửa là buổi lễ chào đón tuổi 16 của VNDIRECT. Lấy chủ đề “Còn biết ơn là còn hạnh phúc”, buổi lễ là dịp VNDIRECTORS nói lời tri ân danh cho vì  đã đồng hành cùng nhau vượt qua mọi thách thức, là dịp VNDIRECT nói lời tri ân tới những con người toàn tâm phụng sự, giúp tổ chức đứng vững trước những biến động của thị trường. Lời tri ân đó còn được thể hiện sâu sắc hơn nữa qua bài phát biểu của Chủ tịch Phạm Minh Hương, qua phần vinh danh CBNV gắn bó 5, 10 và 15 năm, qua ca khúc “Đi như một dòng sông” để khắng định quyết tâm đi cùng nhau như một dòng sông, không làm hạt nước nhỏ, cuốn phăng trên đường đi bao niềm đau, nỗi khó.

Đi qua những xúc động của lời tri ân, là khoảnh khắc tỏa sáng của những tài năng trên sân khấu với cuộc thi văn nghệ “Biết ơn là hạnh phúc”. Một từ dành cho sân khấu của VNDIRECT’S DAY chính là “trầm trồ” bởi sự kì công, khả năng làm chủ sân khấu và năng lực sáng tạo vô biên của con người VNDIRECT, đã cống hiến những tiết mục trình diễn đặc sắc ngoài mong đợi.

Chuỗi sự kiện “VNDIRECT’S DAY: Còn biết ơn là còn hạnh phúc” đã khép lại nhưng những dư âm ngọt ngào, những cung bậc cảm xúc trọn vẹn vẫn sẽ còn đọng mãi, và trở thành nguồn sức mạnh dẫn dắt ý chí và tinh thần cho mọi VNDIRECTORS tin tưởng con đường đã chọn, chấp nhận sự khác biệt của mỗi cá nhân để có thể Thấy - Thông - Cộng với nhau và tạo ra các giá trị mới.

Tin Tức

VNDIRECT được bình chọn là Công ty vượt trội nhất Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ tài chính năm 2022

VNDIRECT vừa được bình chọn “Công ty vượt trội nhất Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ tài chính năm 2022” theo cuộc bình chọn “AsiaMoney Asia’s Outstanding Companies Poll” của AsiaMoney, tạp chí uy tín hàng đầu Châu Á về kinh tế – tài chính – ngân hàng.

Xem chi tiết

VNDIRECT TRAINEE PROGRAM mùa thứ 2 - Chính thức mở đơn đăng ký

Tiếp nối thành công của mùa 1, VNDIRECT TRAINEE PROGRAM mùa thứ 2 hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm đặc biệt về học và làm nghề tài chính đầu tư tại VNDIRECT - TOP Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết

Một ngày "đích mục sở thị" văn phòng VNDIRECT diễn ra như thế nào?

Tham quan thực tế doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia trong ngành. Cùng khám phá một ngày đi tour VNDIRECT của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội nhé!

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.