Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VND lên đỉnh lịch sử, vốn hóa VNDIRECT vượt 1 tỷ USD

Kết phiên cuối tuần trước 17/9, giá cổ phiếu VND tăng 3% lên đỉnh lịch sử 54.300 đồng/cp, tương ứng với việc vốn hóa của CTCP Chứng khoán VNDirect đạt gần 23.300 tỷ đồng, đứng Top 2 ngành chứng khoán Việt Nam

 

Hiện nay, VNDirect là một trong hai công ty chứng khoán (CTCK) duy nhất có giá trị thị trường đạt trên 1 tỷ USD. Sáng đầu tuần 20/9, giá VND tiếp tục diễn biến khả quan, có lúc tăng lên 55.300 đồng/cổ phiếu. 

Số liệu tính đến hết phiên 17/9

 

Cụ thể, VNDirect đã chào bán 214,5 triệu cổ phiếu VND cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 1:1, qua đó nâng số cổ phiếu lưu hành lên gấp đôi. Với giá phát hành 14.500 đồng/cp, công ty đã thu khoảng 3.100 tỷ đồng.

VNDirect cho biết 40% số tiền thu về được dùng để bổ sung vốn cho vay margin, 20% để đầu tư các giấy tờ có giá, 20% để bảo lãnh phát hành chứng khoán, và 20% dùng cho phát hành và phân phối chứng quyền có bảo đảm.

Diễn biến giá cổ phiếu VND và SSI từ cuối 2020 đến phiên 17/9. (Nguồn: TradingView)
 
 
Trong nửa đầu năm nay, VNDirect ghi nhận lãi sau thuế hợp nhất 1.056 tỷ đồng, vượt 176 tỷ so với kế hoạch cả năm. Vì vậy, công ty đang lấy ý kiến cổ đông về việc nâng chỉ tiêu lợi nhuận cả năm lên mức 1.600 tỷ.
 
Link bài gốc: https://vietnambiz.vn/vnd-len-dinh-lich-su-von-hoa-vndirect-vuot-1-ty-usd-2021092011014583.htm

Tin Tức

VNDIRECT được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Ngành Ngân hàng và Dịch vụ tài chính

VNDIRECT vừa ghi dấu ấn đặc biệt vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty khi trở thành một trong 10 Thương hiệu mạnh Ngành Ngân hàng và Dịch vụ tài chính Việt Nam tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam.

Xem chi tiết

GENDEV - Chương trình tìm kiếm ứng viên tiềm năng Khối Công nghệ VNDIRECT

Chính thức khởi động từ ngày 29/11/2021, Chương trình đào tạo Fresher - GEN DEV 2021 là hoạt động tuyển dụng, đào tạo sinh viên tài năng khối ngành Công nghệ khu vực Hà Nội do VNDIRECT tổ chức.

Xem chi tiết

VNDIRECT trong top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu 2021 do Forbes Việt Nam công bố

Tạp chí Forbes Việt Nam trong số phát hành đầu tháng 9/2021 đã công bố danh sách 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021. Trong đó, VNDIRECT vinh dự được góp mặt với mức định giá 17,5 triệu USD, vượt qua nhiều cái tên cùng ngành.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.