Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VNDIRECT ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Điện Lực

Nhằm gắn kết doanh nghiệp trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, ngày 13/10/2021, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Điện Lực. 

 

Theo đó, hai bên cùng thống nhất hợp tác đa phương toàn diện trong các chương trình lan tỏa kiến thức, kỹ năng thực tế về tài chính – đầu tư cùng các hoạt động hướng nghiệp, thực tập, tuyển dụng dành cho sinh viên; bồi dưỡng nghiệp vụ thực tế cho cán bộ giảng viên. 

 

 

Sinh viên Trường Đại học Điện Lực sẽ có cơ hội tham gia các chương trình hội thảo, chia sẻ về các chủ đề như quản lý tài chính cá nhân, kiến thức và kỹ năng đầu tư, phân tích chứng khoán… Công ty VNDIRECT hỗ trợ sinh viên ĐH Điện Lực tham gia các kỳ thi về tài chính – đầu tư, hoạt động câu lạc bộ chuyên môn. Ngoài ra, sinh viên ĐH Điện Lực còn được tiếp cận và làm quen với môi trường làm việc thông qua các chương trình kiến tập, thực tập và có cơ hội được ký hợp đồng làm việc nếu đáp ứng được yêu cầu làm việc từ phía Công ty VNDIRECT. 

 

 

Công ty VNDIRECT đồng hành với Trường trong các hoạt động tài trợ, cung cấp học bổng cho sinh viên. Ngược lại, phía Trường Đại học Điện Lực tạo điều kiện để giảng viên và sinh viên nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tiện ích của Công ty VNDIRECT. 

“VNDIRECT hiểu rằng việc trang bị kiến thức về quản lý tài chính là vô cùng thiết thực ngay khi các em sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, với thời buổi hiện nay, việc tiếp cận thông tin với tốc độ nhanh qua internet sẽ càng nhiều cám dỗ hơn cho các em, đặc biệt là khi kiến thức về đầu tư tài chính chưa vững sẽ khiến các em mơ hồ, mông lung trong việc chọn lựa. VNDIRECT sẽ đồng hành và là kim chỉ nam cho các em trên con đường phía trước” - Bà Đỗ Huyền Trang, Giám đốc Marketing chia sẻ. 

Tin Tức

VNDIRECT là được bình chọn là Công ty chứng khoán của năm

“VNDirect cần gấp rút tăng vốn để đón nhận chu kỳ tăng trưởng mới. Việc tăng vốn sẽ giúp cải thiện hạn mức kinh doanh và là điều kiện tiên quyết để giữ vững lợi thế quy mô, cạnh tranh”.

Xem chi tiết

VNDIRECT ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Bách Khoa

VNDIRECT và Viện Kinh tế & Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ tài chính, nâng cao chất lượng đào tạo và hướng nghiệp cho thế hệ Z

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.