Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VNDIRECT ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Bách Khoa

VNDIRECT và Viện Kinh tế & Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ tài chính, nâng cao chất lượng đào tạo và hướng nghiệp cho thế hệ Z 

Ngày 20/10/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT đã ký thoả thuận hợp tác với Viện Kinh tế & Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội, mở ra nhiều hoạt động đào tạo, chia sẻ kiến thức bổ ích cũng như cơ hội nghề nghiệp chất lượng cao cho sinh viên của nhà trường. 

Lĩnh vực mà Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT và Viện Kinh tế & Quản lý dự kiến hợp tác triển khai thời gian tới bao gồm: Nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính; Hướng nghiệp - Thực tập - Tuyển dụng; Nâng cao kỹ năng mềm khi làm nghề cho sinh viên. 

 

 

Theo đó, với lợi thế là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu riêng biệt, VNDIRECT mong muốn sẽ là cố vấn cho Nhà trường trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo về công nghệ tài chính như: Tư vấn về chương trình đào tạo liên quan đến công nghệ tài chính; xây dựng nền tảng thực hành mô phỏng; cử chuyên gia từ VNDIRECT tham gia công tác giảng dạy chuyên đề, gia tăng trải nghiệm thực tiễn các môn chuyên ngành…

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT chia sẻ: “VNDIRECT luôn mong muốn phát triển đa dạng hệ sinh thái đầu tư không chỉ với khách hàng cá nhân mà còn cả khách hàng doanh nghiệp, do vậy VNDIRECT đã nhìn nhận thấy điểm chung với Nhà trường trong việc giảng dạy, lan toả kiến thức tài chính cho thế hệ trẻ cũng như chú trọng phát triển về công nghệ, đem lại giá trị chất lượng cao cho nguồn nhân lực trong ngành tài chính”. 

 

 

“Bên cạnh khuôn khổ những chương trình/dự án hợp tác, VNDIRECT luôn sẵn sàng cùng Nhà trường xây dựng những nội dung hợp tác thiết thực, phù hợp với nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên nhà trường đồng thời tạo điều kiện kết nối với các tổ chức/dự án/ nhân vật tiêu biểu liên quan”, ông Đỗ Ngọc Quỳnh nhấn mạnh thêm.

Về phía Viện Kinh tế & Quản lý, Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện trưởng Nguyễn Danh Nguyên đánh giá cao sự hợp tác và kỳ vọng những hoạt động không chỉ trang bị kiến thức và kỹ năng thời hiện đại cho sinh viên mà còn đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của nước nhà.

Tin Tức

VNDIRECT là được bình chọn là Công ty chứng khoán của năm

“VNDirect cần gấp rút tăng vốn để đón nhận chu kỳ tăng trưởng mới. Việc tăng vốn sẽ giúp cải thiện hạn mức kinh doanh và là điều kiện tiên quyết để giữ vững lợi thế quy mô, cạnh tranh”.

Xem chi tiết

VNDIRECT ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Điện Lực

Nhằm gắn kết doanh nghiệp trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, ngày 13/10/2021, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Điện Lực.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.