Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VNDIRECT MARATHON 2020 – Hướng tới khúc ruột miền Trung

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo con đường giúp các nhà đầu tư có được sức khỏe tài chính – an tâm đầu tư, những con người VNDIRECT luôn mang trong mình một khát vọng vươn lên, không ngừng rèn luyện, học tập, đổi mới bản thân cả về tri thức, tinh thần và thể chất để sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, nắm bắt cơ hội góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh của công ty và giúp phát triển bền vững trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Giải chạy đặc biệt nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của VNDIRECT được tổ chức vào ngày 08/11/2020 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội dành cho Cán bộ nhân viên, người thân trong gia đình và khách hàng của VNDIRECT.

Đồng thời, thông qua Quỹ trái tim của VNDIRECT, chúng tôi mong muốn một phần nào đó san sẻ tình thương đến với đồng bào miền Trung đang chống chọi với thiên tai khắc nghiệt qua hành động gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung. Theo đó toàn bộ giải thưởng của giải chạy sẽ chuyển vào Quỹ trái tim. Ngoài ra mỗi km mà vận động viên đạt được, VNDIRECT cam kết tài trợ 14.000 đồng vào Quỹ trái tim VNDIRECT. Số tiền huy động từ giải chạy sẽ được dùng mua hàng hóa, thuốc men và lương thực gửi đến đồng bào tại khu vực miền Trung.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.