Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Kết nối nhân lực trẻ ngay từ trong trường Đại học

Ngày 22/4/2016 vừa qua, VNDIRECT đã tham gia Ngày hội “Career Expo RMIT”, sự kiện là cầu nối nhân lực cho VNDIRECT với sinh viên đang theo học tại trường Đại học RMIT.

Tham gia “Career Expo RMIT” là cơ hội cho những nhà tuyển dụng VNDIRECT tiếp xúc trực tiếp với sinh viên, lắng nghe chia sẻ của sinh viên về mong muốn của họ về vị trí tuyển dụng. Bằng sự thân thiện và nhiệt huyết, đội ngũ nhà tuyển dụng đã trao đổi với từng cá nhân, nhiều cuộc trò chuyện kéo dài tới gần một tiếng vì đó không đơn giản là câu chuyện về tuyển dụng mà còn là tâm sự của sinh viên về con đường nghề nghiệp sau khi ra trường.

Chỉ trong vài tiếng diễn ra hội chợ, VNDIRECT đã tiếp nhận hơn 30 sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên đã quay trở lại để hỏi thêm những lời khuyên để phát kỹ năng bản thân. Trên chiếc bàn nhỏ không lúc nào thiếu vắng những câu hỏi và cuộc trò chuyện vui vẻ.

Trong tổng số những bản đăng ký thu về, có 45% sinh viên có nhu cầu học hỏi và thử sức về vị trí liên quan tới tài chính, 25% về kinh doanh quốc tế, 20% về kinh tế nói chung và 10% cho vị trí Marketing.

Việc tham gia Ngày hội không chỉ giúp cho những nhà tuyển dụng của VNDIRECT khảo sát được số lượng, chất lượng của nguồn nhân lực; hay nắm bắt được mặt bằng chung về trình độ, năng lực của sinh viên trong ngành; mà còn là cơ hội để nhà tuyển dụng gặp gỡ trực tiếp với những ứng viên sáng giá, tạo cơ hội lý tưởng để đưa con người VNDIRECT gần hơn với thế hệ trẻ.

Hiện nay, VNDIRECT đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí, ứng viên qua tâm có thể tham khảo tại website chính thức của VNDIRECT http://vndirectcareers.com/

Tin Tức

Chương trình D-talk

Chương trình D-Talk đã khởi động lại thành công trong thàng 6/2015 với 3 chương trình diễn ra tại Hội sở & CN HCM

Xem chi tiết

Hoạt động cộng đồng

Sau hơn nửa tháng phát động chương trình "Săn lùng dự án cộng đồng", VNDIRECT đã tiếp nhận & triển khai 2 hoạt động

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.