Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

DANH SÁCH TOP MÔI GIỚI 2017

Chương trình “Top Môi Giới” hướng đến những giá trị quan trọng và tốt đẹp, góp phần xây dựng và củng cố bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Đó là nâng cao tinh thần làm việc, thi đua, cạnh tranh lành mạnh, là sự cổ vũ động viên việc trau dồi, rèn luyện bản thân để những chiến binhmôi giới của VNDIRECT hết mình với đam mê và kiên cường trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức, khó đoán định nhưng cũng đầy tiềm năngVNDIRECT trân trọng vinh danh các Môi giới có thành tích tiêu biểu hàng tháng và hàng quý.

Danh sách Top Môi giới Quý 3 năm 2017 như sau:Chương trình “Top Môi Giới” hướng đến những giá trị quan trọng và tốt đẹp, góp phần xây dựng và củng cố bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Đó là nâng cao tinh thần làm việc, thi đua, cạnh tranh lành mạnh, là sự cổ vũ động viên việc trau dồi, rèn luyện bản thân để những chiến binh môi giới của VNDIRECT hết mình với đam mê và kiên cường trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức, khó đoán định nhưng cũng đầy tiềm năngVNDIRECT trân trọng vinh danh các Môi giới có thành tích tiêu biểu hàng tháng và hàng quý.

Danh sách Top Môi giới Quý 3 năm 2017 như sau: 

Tin Tức

SALES FORCE 2017 - CHALLENGE YOUR LIMITS - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

Một cuộc thi nội bộ dành riêng cho khối, phòng kinh doanh nhằm giúp mỗi Môi giới sẽ vận dụng những kiến thức có giá trị trong quá trình diễn ra chương trình để phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

Xem chi tiết

Chương trình D-talk

Chương trình D-Talk đã khởi động lại thành công trong thàng 6/2015 với 3 chương trình diễn ra tại Hội sở & CN HCM

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.