Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Fly High – Nâng cao sức khỏe, gắn kết nội bộ

Fly High – Giải Cầu lông VNDIRECT Mùa Đông 2020 không đơn thuần là một hoạt động giải trí, sân chơi rèn luyện sức khỏe sau những ngày làm việc căng thẳng, mà hơn hết thông qua Giải đấu nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa nhân sự trong toàn hệ thống.

Tại VNDIRECT các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên. Sau những giờ làm việc cằng thẳng trong văn phòng, mỗi VNDIRECTOR đều mong muốn những giây phút thư thái cho những hoạt động bên ngoài để luôn có một sức khỏe tốt và tinh thần thư thái. Sân chơi cầu lông lần này, VNDIRECTORs đã có nhiều buổi rèn luyện cầu lông sau mỗi chiều tan sở cũng là khoảng thời gian để trò chuyện và tương tác nhiều hơn với những bạn đồng nghiệp của mình. Chúng tối tin rằng, mỗi cuộc đấu diễn ra kết quả chiến thắng là điều ai cũng chờ đón nhất nhưng giá trị mang đến không chỉ là cuộc đấu đó là tinh thần VNDIRECT nhiệt huyết được lan tỏa.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.