Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Tôn vinh tinh thần "Chúng ta làm nên nhau" cùng Chương trình Vinh danh Gương mặt tiêu biểu 2021 VNDIRECT

 Trong không gian ấm cúng của Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử - MGallery, Chương trình Vinh danh Gương mặt tiêu biểu VNDIRECT 2021 được tổ chức với chủ đề “Chúng ta làm nên nhau” với nhiều kỉ niệm và cảm xúc đặc biệt, là dịp để tôn vinh những giá trị phụng sự mà tất cả tập thể VNDIRETORS đã đóng góp.  

Những biến động của thị trường, những vòng quay của công việc dường như đã cuốn chúng ta đi, khiến tất cả chúng ta đôi khi không kịp nhìn lại những gì mình đã đạt được. Nhưng đội ngũ lãnh đạo VNDIRECT luôn khắc ghi và nhìn nhận sự phát triển, chuyển động không ngừng của tổ chức cũng như mỗi thành viên trong công ty, để rồi từ đó có sự đánh giá, tri ân tới những nhân lực đã cống hiến hết mình vì tập thể.

Chương trình Vinh danh Gương mặt tiêu biểu VNDIRECT 2021 với chủ đề “Chúng ta làm nên nhau” giúp tất cả mỗi thành viên VNDIRECT có cơ hội thấy sự đóng góp của chính mình trong những gương mặt đã được bầu chọn. Theo như chia sẻ của đội ngũ lãnh đạo, sự trưởng thành của VNDIRECT chính nhờ vào những giá trị phụng sự mà tất cả tập thể đang hướng tới, và được biểu hiện thật đẹp qua những hệ giá trị và phẩm chất làm nghề IPAM.

Trong chương trình, hơn 140 tập thể, cá nhân đã được vinh danh với hơn 10 hạng mục giải thưởng quan trọng, là sự ghi nhận xứng đáng cho những nhân sự đã hết lòng tận tụy vì sự phát triển chung của công ty, đồng hành cùng công ty vượt qua thời gian khó khăn do tác động của dịch Covid-19.

Tại VNDIRECT, chỉ cần bạn cố gắng trưởng thành hơn mỗi ngày, cố gắng phát huy tinh thần chủ động và dấn thân khai phá những giới hạn mới của bản thân, thì tập thể VNDIRECT sẽ luôn ghi nhận và gửi gắm tới bạn những phần thưởng tri ân xứng đáng. Hãy tin rằng khi đứng trong hàng ngũ VNDIRECT, mọi nỗ lực của các bạn sẽ được đền đáp. 

Tin Tức

Một ngày "đích mục sở thị" văn phòng VNDIRECT diễn ra như thế nào?

Tham quan thực tế doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia trong ngành. Cùng khám phá một ngày đi tour VNDIRECT của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội nhé!

Xem chi tiết

Cùng VNDIRECT đi muôn nơi với loạt sự kiện "Ngày hội việc làm" từ Nam tới Bắc

Tháng 5, tháng 6 là mùa "cao điểm" của loạt sự kiện việc làm cực chất dành cho các bạn sinh viên. Cùng đón xem VNDIRECT đã check-in tại những trường Đại học nào trên khắp cả nước nhé!

Xem chi tiết

VNDIRECT cùng giải bóng đá được mong chờ nhất năm

Nào mình cùng ra sân nhé! Kết thúc giờ làm là lúc tinh thần thể thao lên ngôi.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.