Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

VNDIRECT là được bình chọn là Công ty chứng khoán của năm

“VNDirect cần gấp rút tăng vốn để đón nhận chu kỳ tăng trưởng mới. Việc tăng vốn sẽ giúp cải thiện hạn mức kinh doanh và là điều kiện tiên quyết để giữ vững lợi thế quy mô, cạnh tranh”. Bà Phạm Minh Hương - Chủ tịch Công ty Cổ phần chứng khoán VNDIRECT. 

 

Năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ của thị trường chứng khoán Việt Nam khi những kỷ lục liên tiếp bị xô đổ. Sự thăng hoa của thị trường đã giúp nhóm công ty chứng khoán hưởng lợi lớn và cái tên nổi bật nhất năm qua phải kể tới VNDirect (Mã CK: VND).

9 tháng đầu năm, VNDirect đạt 1.545 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, con số kỷ lục từ trước tới nay, cao gấp 3,5 lần cùng kỳ năm trước và hoàn thành vượt 76% kế hoạch được ĐHCĐ thông qua đầu năm. Với kết quả tăng trưởng ngoạn mục, VNDirect đã điều chỉnh kế hoạch lợi nhuận năm 2021 lên 1.600 tỷ đồng và gần như hoàn thành mục tiêu điều chỉnh chỉ sau 9 tháng.

Dư nợ cho vay của VNDirect lên hơn 11.300 tỷ đồng vào cuối quý 3, tăng 141% so với đầu năm và là công ty chứng khoán niêm yết có tăng trưởng dư nợ ấn tượng nhất. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VNDirect đã sớm đẩy mạnh tăng vốn và hiện đang có kế hoạch tiếp tục tăng vốn lên hơn 12.000 tỷ đồng, qua đó trở thành một trong hai công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường.

VNDirect cũng cho thấy sức hút lớn với khách hàng nhờ sự đầu tư mạnh về dịch vụ, công nghệ. Điều này được thấy rõ qua thị phần môi giới VNDirect liên tục cải thiện qua các quý và nằm trong top 3 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất thị trường. Đây là kết quả đáng khích lệ trong bối cảnh sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và hầu hết công ty chứng khoán top đầu đều đánh mất thị phần.

Trong năm qua, VNDirect cùng với Công ty quản lý quỹ IPA (IPAAM) đã đẩy mạnh các sản phẩm đầu tư, tích sản. Đây được coi là hướng đi tiềm năng trong bối cảnh ngày càng nhiều nhà đầu tư không chuyên muốn tham gia thị trường chứng khoán.

Không chỉ gây ấn tượng về hoạt động kinh doanh, VNDirect cũng tiên phong chuyển giao dịch sang HNX để giúp giảm tải cho hệ thống giao dịch sàn HoSE.

Với những kết quả tích cực trong năm 2021, cổ phiếu VND đã bứt phá hơn 4 lần trong năm 2021, đưa vốn hóa VNDirect đạt trên 1 tỷ USD, vươn lên trở thành công ty chứng khoán có vốn hóa lớn thứ 2 thị trường.

Link bài gốc: https://cafef.vn/11-diem-nhan-cua-kinh-te-viet-nam-nam-2021-20211221082046692.chn?fbclid=IwAR1oUOWS-eZYLF_p-ijZXKp91IxiiBuJyMJYVzp8aSpj75xyHzjuX5uL7jA

Tin Tức

VNDIRECT ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Điện Lực

Nhằm gắn kết doanh nghiệp trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, ngày 13/10/2021, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Điện Lực.

Xem chi tiết

VNDIRECT ký thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Bách Khoa

VNDIRECT và Viện Kinh tế & Quản lý, Đại học Bách Khoa Hà Nội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ tài chính, nâng cao chất lượng đào tạo và hướng nghiệp cho thế hệ Z

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.